IconCool Studio Pro 7.22.100818-Tạo Icon chuyên nghiệp và dễ dàng

Go down

IconCool Studio Pro 7.22.100818-Tạo Icon chuyên nghiệp và dễ dàng

Bài gửi  kenvip95 on Wed Dec 29, 2010 8:32 pm

IconCool Studio Pro 7.22.100818 Portable | 20.43 MB

IconCool Studio is a complete solution for 32 bit icon editing and creation. The program includes all standard image editing tools, as well as a variety of filters and effects that can be used to enhance your icon designs. The included Mixer enables you to create custom icons from scratch, using multiple layers and a variety of ready-to-use design elements. In addition to icon and (animated) cursor formats, the program also supports editing of GIF, JPG and PNG image files. Other features included support for Vista icons, Photoshop plug-in and transfer, multi-format import/export and more.
1. Supports the latest Vista OS and create Vista icon
IconCool Studio 7 not only supports and runs stable on the ultimate Windows Vista OS published by Microsoft Corporation but also supports icon editing and creating (including size of 256x256) on Windows Vista OS.

2. Fantastic IconCool Mixer
IconCool Mixer is a tool which is built in IconCool Studio Pro, it provides users who are not a design specialist with a quick mechanism for creating world-class, professional icons. IconCool Mixer also provides other useful functions including image layering and blending styles. You can also, without having extensive graphic design training, create unique icons based on the hundreds of elements provided by us.

3. Powerful marquee operation
On the basis of IconCool Studio 6, marquee tools have been improved and enforced in IconCool Studio 7 to more conveniently and flexibly select any element of the canvas. Theses tools list as: Rectangular Marquee Tool, Ellipse Marquee Tool and Polygon Marquee Tool. While using these tools the experience of convenience and swiftness bears the features as well as that of Adobe Photoshop.

4. Creates an icon with different states in a minute
................

IconCool Studio cùng với Vista Icon Editor – Chương trình biên tập và tạo icon chuyên nghiệp. IconCool Studio là một giải pháp toàn diện cho các icon 32-bit cũng như biên tập, chỉnh sửa và tạo icon Vista.Cùng với những định dạng của icon và con trỏ chuột, nó cũng hỗ trợ biên tập những file ảnh GIF, JPG và PNG. Chương trình bao gồm công cụ biên tập ảnh tiêu chuẩn cũng như hàng loạt các bộ lọc và hiệu ứng. Những chức năng khác hỗ trợ cho plugin PSD, Công cụ tạo ảnh động GIF, chức năng tìm kiếm icon được tích hợp và nhiều hơn nữa.
Tạo và chỉnh sửa icon Vista
- IconCool Studio 3.0 từ bây giờ đã hỗ trợ cho hệ điều hành tiếp theo,Window Vista. Bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa icon Vista, bao gồm những hình ảnh nén với kích thước 256x256.


Icon Vista mẫu
- Trong gói sản phẩm IconCool Studio đã có sẵn một vài mẫu icon Vista, và sau khi đăng ký bạn có thể có thêm nhiều icon Vista hơn, được tạo ra bởi nhóm thiết kế icon của chúng tôi.

Hỗ trợ plugin PSD
- IconCool Studio hỗ trợ PSD Plugin, cho phép bạn chuyển 1 hình ảnh sang IconCool Studio từ ứng dụng Adobe Photoshop và nó cũng có thể gởi ảnh sang lại cho Adobe Photoshop. IconCool Studio có thể tải và xuất ra các file PSD(hỗ trợ tính năng trong suốt) PNG, GIF, ANI và nhiều hơn nữa


Tùy biến icon Windows
- IconCool Studio có thể thay đổi icon Windows có sẵn


Hỗ trợ ảnh động GIF
- IconCool Studio sở hữu một công cụ xây dựng các frame cho ảnh GIF dễ dàng, bạn có thể tạo hay chỉnh sửa những file động GIF


Bộ lọc và hiệu ứng ảnh
- IconCool Studio hỗ trợ 50 bộ lọc ảnh, bao gồm Blurring, Sharpening, Embossing... cũng như 15 hiệu ứng ảnh,bao gồm Linear Gradient, Wave, 3D shadow, 3D Button, Text Gradient Effects, v.v..
- IconCool Studio cho phép bạn thiết lập tọa độ và góc


Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ
- IconCool Studio sở hữu một chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, có thể tìm kiếm icon và tất cả những file ảnh hỗ trợ trong máy tính hay mạng


Chỉnh sửa những icon đa định dạng
- IconCool Studio có thể chỉnh sửa những icon đa định dạng cùng 1 lúc


Hỗ trợ 25 định dạng ảnh khi import
- IconCool Studio có thể import các ảnh ở các định dạng sau: BMP, DIB, EMF, GIF, ICB, ICO, ICL, JPG, JPEG, PBM, PCD, PCX, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP và WMF.


Hỗ trợ lưu lại 12 định dạng ảnh
- IconCool Studio có thể lưu trữ các icon và ảnh có định dạng sau: BMP, CUR, GIF, JPG, ICL, ICO, PNG, WBMP, EMF, WMF, TGA và TIF.
- IconCool Studio sử dụng hàng loạt bộ lọc ảnh (Blurring, Sharpening, Embossing, v.v..) và hiệu ứng ảnh
- IconCool Studio cải thiện những đơn vị của những công cụ vẽ cơ bản( như điểm (dot), đường thằng (line)....)

Code:
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
kenvip95
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 22/12/2010
Age : 23

Xem lý lịch thành viên http://pt-dpt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết